ENJOY YOUR LIVELY

ALL OF US ARE DEAD มัธยมซอมบี้

ALL OF US ARE DEAD

ALL OF US ARE DEAD ซีรีส์ใหม่ของประเทศเกาหลี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มของนักเรียนมัธยมปลาย ซึ่งพวกเขาต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้ บ้าคลั่ง พร้อมกัดกินคนอย่างดุเดือดเนื่องจากเกิดการระบาดของไวรัส ที่ยังไม่รู้ทางแก้ กระตุ้นทำให้กลายเป็นซอมบี้ที่กระหายเลือด บอกเลยว่าซีรีส์แนวซอมบี้ของเกาหลีนี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สนุก ดูมัน น่าติดตาม ชวนลุ้นทุกฉาก กระพริบตาแทบไม่ได้ เพราะไม่ควรพลาดสักตอน แนะนำเลยว่าใครชอบซีรีส์โหด ๆ เลือดกระฉูด และการหนีเอาตัวรอด ซีรีส์เรื่องมัธยมซอมบี้ตอบโจทย์มาก ไม่ควรพลาดต้องดูด้วยตัวเองเท่านั้น แล้วจะรู้ว่าสนุกขนาดไหน

ผู้แต่ง : จอนซองอิล

กำกับโดย : อีแชคยู และคิมนัมซู

นักแสดงนำ : พัก จีฮู, ยุน ชันย็อง, พัก โซโลมอน และอียูมี

เริ่มฉาย : 28 มกราคม 2022

ฉายทาง : Netflix

จำนวน : 12 ตอน

ความยาว : 53-72 นาที

คะแนน : 9/10

ALL OF US ARE DEAD

ALL OF US ARE DEAD สปอยเนื้อหาเรื่องราวโดยย่อ 

เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ของ ซีรีส์เกาหลี ที่เกี่ยวกับซอมบี้ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมา วันนี้จะมา สปอยหนัง มัธยมซอมบี้ โดยย่อ เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดกับโรงเรียนมัธยมปลายยอโยซัน ที่มีเด็กสาวคนหนึ่งหายไป และกลับมาในสภาพโทรมปางตาย เธอบอกว่าครูวิทยาศาสตร์เป็นคนฉีดสารอะไรบางอย่างกับเธอ แต่จริง ๆ แล้วเธอนั้นถูกหนูที่ครูวิทย์ใช้ทดลองกัด ซึ่งเป็นหนูทดลองที่มีเชื้อไวรัสซอมบี้นั่นเอง และแล้วการแพร่ระบาดก็เกิดขึ้น คนกลายเป็นซอมบี้ไล่กัดกันทั้งโรงเรียน จนลามไปข้างนอกควบคุมไม่อยู่!

ALL OF US ARE DEAD

มัธยมซอมบี้ ความรู้สึกหลังการรับชม

ถ้าถามว่าหลังจากการดูรู้สึกอย่างไร วันนี้จะมา รีวิวมัธยมซอมบี้ แบบเรียล ๆ ไม่อวย รู้สึกว่าเรื่องผูกปมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และฉากถือว่าโอเคมาก ซีรีส์มัธยมซอมบี้ องค์ประกอบโดยรวมถือว่าดีมาก น่าติดตาม ไม่น่าเบื่อ ลุ้นทั้งเรื่อง นักแสดงเล่นดี สมบทบาท และที่ชอบมาก คือตัวละครเดอะแบก ซึ่งจะมีกลุ่มนักเรียนที่ถูกกัด แต่ไม่กลายเป็นซอมบี้คลั่ง ควบคุมตัวเองได้ และยังมีพลัง ความว่องไวเพิ่มขึ้นอีก ทำให้หนังน่าติดตามว่า ซีรีส์ภาค 2 ที่กำลังจะฉายในเร็ว ๆ นี้จะเป็นอย่างไรต่อ สรุปเลยว่าเป็นซีรีส์ที่ดีมาก แนะนำต้องดู 

บทสรุป 

เป็นซีรีส์ของทางเกาหลี ที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้ และกลุ่มนักเรียนผู้รอดชีวิตที่ต้องเอาตัวเองให้หนีรอดปลอดภัย จากเชื้อไวรัสบ้านี้ ที่เปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ซีซั่น 1 ได้ฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรับชมได้ทาง ซีรีส์NETFLIX และได้ยินแว่ว ๆ ว่าซีซั่น 2 กำลังจะมา ตั้งตารอคอยได้เลย

เล่นไฮโล ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ฝากถอนรวดเร็ว เล่นง่าย บริการ 24 ชั่วโมง